คาหาดพัทยา!!!…เซ็กซ์โชว์กลางวันแสกๆ ไม่แคร์สายตาผู้คน (มีคลิป)

13 มีนาคม 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

คาหาดพัทยา!!!…เซ็กซ์โชว์กลางวันแสกๆ ไม่แคร์สายตาผู้คน

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 61 ทีมข่าวรายงานว่า มีข่าวฮือฮาเกี่ยวกับคลิป ชาวต่างชาติชายหญิงคู่หนึ่ง มีเพศสัมพันธุ์ บนท่อระบายน้ำริมชายหาดดงตาล หลังศูนย์กู้ภัยทางทะเลและชายฝั่งจอมเทียน เขต 1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  ซึ่งคลิปดังกล่าวถ่ายไว้เมื่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่ 11 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยเป็นภาพชายชาวต่างชาติไม่ทราบสัญชาติ  สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงชั้นในสีแดง ส่วนหญิงสาวคาดว่าจะเป็นแฟนสาวสัญชาติเดียวกัน  สวมใส่เสื้อลาย นุ่งกางเกงชั้นในสีฟ้า  กำลังร่วมเพศกันอย่างไม่แคร์สายตาผู้คนท่อระบายน้ำ  ซึ่งบริเวณดังกล่าวถือเป็นจุดพักผ่อนที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมไปพักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก

Advertisement

Loading...

หลังจากการสอบถามเจ้าหน้าที่ของศูนย์กู้ภัยทางทะเลและชายฝั่งเมืองพัทยา ได้ระบุว่าชาวต่างชาติคู่นี้พากันมาเดินเล่นตั้งแต่ช่วงเช้ามืดในลักษณะคล้ายคนเมาสุราอย่างหนัก  จากนั้นก็พากันไปนั่งเล่นบนท่อระบายน้ำริมชายหาด  ก่อนจะร่วมเพศกันอย่างโจ่งแจ้ง เนื่องจากช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเช้าของวันอาทิตย์จึงมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาพักผ่อนอยู่เป็นจำนวนมาก  ซึ่งถือเป็นการทำลายภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวอย่างมาก  เมื่อพบเห็นทางเจ้าหน้าที่จึงได้เป่านกหวีดไล่ก่อนทั้งสองจะยุติและพากันเดินหนีไป  ซึ่งกรณีลักษณะนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

หลังที่มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวในโลกออนไลน์  เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยพบว่าจุดเกิดเหตุอยู่ด้านหลังศูนย์กู้ภัยฯที่มีศาลพระภูมิตั้งอยู่ ใกล้กับท่อระบายน้ำต่อเชื่อมลงสู่ทะเล  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบและสืบหาข้อมูลเพื่อติดตามตัวฝรั่งทั้งสองรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

คลิป

Advertisement

ความเห็นชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูลจาก   :  Khaosod TV

Loading...error: Alert: Content is protected !!