น้องคงมีความสุขมากๆ!!? พ่อ-แม่เข็นลูกพิการเดินไม่ได้ตั้งแต่เกิด ยอมฝ่าคนนับหมื่นมาดู “หนุ่ม กะลา” พอเล่นเสร็จ นี่คือสิ่งที่ศิลปินคนนี้ทำ!??

13 มีนาคม 2018 | Slide, ข่าวสาร
Loading...

จากกรณี วันที่ 11 มี.ค.61 นายบุญธรรม เพ็ชรนารถ ประธานกรรมการบริษัทจัดเก็บลิขสิทธิ์เพลง เพ็ชรเมโทร จำกัด พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ ได้นำหมายศาลจังหวัดพัทยา ที่ จ. 99/2561 ลงวันที่ 8 มี.ค.61 เดินทางมาที่ตึกแกรมมี่ เพื่อจับกุมตัว นายณพสิน แสงสุวรรณ อายุ 36 ปี หรือ หนุ่ม กะลา ในความผิดฐานละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่นเพื่อการค้าด่วยการเผยแพร่ภาพและเสียงต่อสาธารณชน ซึ่งงานดนตรีกรรมหรือโสตทัศนวัสดุโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

 

Advertisement

Loading...

ต่อมา เมื่อเวลา 17.45 น. วานนี้ (12 มี.ค.61)หนุ่ม กะลา พร้อมทนาย เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งหนุ่ม กะลา เผยว่า กรณีที่เกิดขึ้นที่ผ่านมา ก็พยายามเจรจากับผู้เสียหายมาโดยตลอด แต่ยังตกลงกันไม่ได้ และครั้งนี้ ก็พร้อมหาข้อยุติหากได้พบและเจรจาร่วมกัน โดยขณะที่วันนี้ ก็เตรียมเงินสดมาด้วยจำนวน 1 แสนบาทเพื่อใช้ในประกันตัว

 

 

อย่างไรก็ตาม ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์จากสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ “James Janewit Boonnon” ที่ได้บอกเล่าความประทับใจที่มีต่อ หนุ่ม กะลา โดยระบุว่า เรื่องราวดีๆของชายที่ชื่อว่า ณพสิน แสงสุวรรณ หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนามหนุ่ม กะลา มีน้องผู้หญิงคนนึงอายุประมาณ 6-8 ขวบ น้องพิการเดินไม่ได้ตั้งแต่กำเนิด น้องน่าสงสานมาก พ่อกับแม่น้องเข็นรถวิลแช พาน้องฝ่าผู้คนมากกว่า20,000 ชีวิต ที่มาดูคอนเสิร์ต #สุขใจในป่ายาง3เข็นมาจนถึงข้างเวที

Advertisement

Loading...

 

 

ขณะนั้น พี่หนุ่มกำลังร้องเพลงอยู่บนเวที เราก็ยืนดูด้วยความสงสัยว่าทำไม ต้องอุตส่าพาน้องมาในที่แบบนี้ ที่ที่มีผู้คนเยอะและแออัดไปหมด แต่พอพ่อของน้องเข็นรถวิลแช มาใกล้จะถึงที่ที่เรายืนอยู่ซึ่งเป็นแท่นไม้ อยู่ที่บันไดขึ้นลงเวที สามารถยืนแล้วมองเห็นพี่หนุ่มได้

 

 

เราก็ได้เห็นสิ่งที่น้องถือมาในมือทั้ง2ข้าง มันคือโปสเตอร์รูปของพี่หนุ่ม กะลา 2ใบด้วยกันเราก็รู้ทันทีเลยว่าน้องเขาเป็นแฟนคลับของพี่หนุ่มเราก็เดินลงมาจากแท่นไม้แล้วช่วยกันยกน้องผู้หญิงคนนั้นขึ้นไปบนแท่นไม้กับเพื่อนอีกคนน้องนั่งฟังพี่หนุ่มร้องเพลงไปแล้วก็ยิ้มไป อย่างมีความสุขพอพี่หนุ่มร้องเพลงเสร็จก็เดินลงจากเวทีแล้วเห็นน้องกำลังนั่งรอพี่หนุ่มอยู่ตรงนั้นพอดีพี่หนุ่มก็เดินเข้าไปหาน้องทันทีแล้วนั่งลงข้างๆน้องเพื่อเซ็นรูปที่น้องถือมา2ใบ

เห็นหน้าน้องแล้วคิดว่าน้องคงมีความสุขมากๆเลยที่ได้ใกล้ชิดกับศิลปินในดวงใจแล้วก็ได้ถ่ายรูปร่วมกันด้วยต้องขอชื่นชมพี่หนุ่มจากใจจิงๆไม่ใช่แค่หน้าตาหล่ออย่างเดียวแถมจิตใจก็ยังหล่ออีกด้วย#ศิลปินในดวงใจชองผมFC #NKL #หนุ่มกะลา#สุขใจในป่ายาง3

 

 

Advertisement

ที่มา : James Janewit Boonnon ,Num KALA

Loading...error: Alert: Content is protected !!