กราบสาธุบุญ “เจ ชนาธิป” เชิญชวนร่วมกิจกรรม “หนึ่งคนหนึ่งก้าว” ช่วยผู้ป่วย อัมพฤต อัมพาต

5 เมษายน 2019 | Slide, ข่าวสาร

ช่วงระยะเวลาไม่กี่ปีมานี้ เราจะเห็นเหล่าคนดัง คนบังเทิงมากมาย ที่ออกมาทำประโยชน์ให้กับสังคมออกมาช่วยเหลือสังคมหรือผู้คนที่เดือดร้อน ไม่ว่าจะเป็นพี่ตูน ที่ออกวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว จากใต้จรดเหนือ เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ จนกลายเป็นไอดอลของคนไทยหลายๆคนกันเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นยังมี เชษฐ์ สไมบัฟฟาโล ที่ร่วมวิ่งกับพี่ตูนในโครงการ ก้าวคนละก้าว และตอนนี้ยังออกวิ่งโครงการ มาราธอนส่งบุญ เพื่อช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุที่ผ่านมาสดๆร้อนๆ และยังมีแพลนที่จะวิ่งอีกในวันที่ 21 เมษานายนนี้เรียกกันเลยว่าเหล่าคนดังคนบังเทิงเหล่านี้ไม่ได้นิ่งนอนใจเลยเมื่อเห็นความเดือดร้อนของคนไทยเกิดขึ้น

และในวันนี้ เราก็มีอีกหนึ่งคนดัง ที่จะชวนวิ่ง เพื่อช่วยเหลือ คนป่วยป่วยอัมพฤต อัมพาต นั่นคือ นักฟุตบอลขวัญใจทั้งคนไทยและต่างชาติ เมสซี่เจ หรือ เจ ชนาธิป ที่ได้เชิญชวนคนไทยร่วม วิ่งในกิจกิจกรรม “หนึ่งคนหนึ่งก้าว”

Loading...

ซึ่งเมื่อวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา SoccerThaiTv ได้โพสต์คลิปลงยูทูป ความยาว 30 วินาที ของเจในการกล่าวเชิญชวน ให้ทุกคนมาร่วมกิจกรรม โดยระบุข้อความว่า เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เชิญทุกคน ร่วมกิจกรรม งานวิ่งหนึ่งคนหนึ่งก้าว เพื่อชาวนครชัยศรี ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2562 รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายร่วมบริจาคสมทบทุนให้ โรงพยาบาลหลวงพ่อเปิ่น จ.นครปฐม #luangphopern-hospital สำหรับผู้ป่วยอัมพฤต อัมพาต.

ขอขอบคุณ SoccerThaiTv

Loading...
Loading...