ปิดฉากรักมาราธอน11ปี “โอ๊ต ปราโมทย์”เลิกแฟนสาว ฝ่ายหญิงตัดพ้อ

7 พฤศจิกายน 2018 | ข่าวสาร

ช่วงนี้คู่รักในวงการบันเทิง พาเหรดกันเลิกรากันไปทีละคู่สองคู่ ล่าสุดก็มาถึงคิวหนุ่มทะเล้นอย่าง “โอ๊ต ปราโมทย์” ที่ฝ่ายแฟนสาวออกมาโพสต์อินสตาแกรมระบายความรู้สึก พร้อมประกาศเลิกหนุ่มแฟนหนุ่มอย่างเป็นทางการ ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างตกอกตกใจไปตามๆ กัน เพราะความรักของทั้งคู่นั้นเดินทางมายาวนานถึง 11 ปี

โดยสาวกิ้น ได้โพสต์ระบายความรู้สึกของตัวเองในอินสตาแกรมส่วนตัว @garazzier ข้อความว่า ตั้งแต่คบกันมา 11 ปี สิ่งที่กิ้นขออย่างเดียวจากเค้าคือ สัญญาว่าอย่านอกใจกัน ซึ่งกิ้นก็ให้อภัยเค้าเรื่องนี้มาหลายรอบแล้ว กิ้นคงผิดเองแหละค่ะที่ขอให้สิ่งที่เค้าทำให้ไม่ได้ เค้าพูดว่าหลังคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง จะให้คุณแม่เค้ามาขอพ่อแม่เราตั้งแต่เดือนกันยาค่ะ พอถึงเวลาเค้ากลับบอกว่า เค้าไม่พร้อม เค้าหมด passion ในตัวกิ้นแล้ว ระหว่างกิ้นกะเค้ามันเป็นเส้นขนานและเค้าชินกับการอยู่คนเดียว และต่อจากนี้ไปเค้าก็ขออยู่คนเดียว เราโดนเทกะทันหันก็เสียใจมากเลยค่ะว่าทำไมถึงมาทิ้งกันในเวลานี้ แต่ชีวิตคนเราก็ต้องก้าวต่อไป กิ้นก็ยังรักและหวังดีต่อเค้าเหมือนเดิม ที่ผ่านมาขอบคุณมากเลยนะคะที่เคยรักกัน

Loading...

และอีกข้อความระบุว่า ในตอนที่เค้าบอกเลิกกิ้น เค้าบอกว่าขอให้มันเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ว่าสิ่งที่เค้าทำอยู่ตอนนี้มันเหมือนกับว่ากิ้นทิ้งเค้าไป ทั้งๆ ที่ความจริงเค้าเป็นคนไปจากกิ้นเอง แค่อยากชี้แจงความจริงให้ทุกคนรู้เฉยๆ ค่ะ เราไม่ชอบโกหกใคร ขอบคุณที่เรามีครอบครัวที่อบอุ่น มีเพื่อนๆ ที่รักเรา และให้กำลังใจเสมอ ขอบคุณที่เรามีคนดีๆ อยู่รอบตัว แค่นี้พอแล้วค่ะ เราเก็บเรื่องนี้เงียบๆ ให้เกียรติเค้ามาตลอด แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ฝั่งของโอ๊ต ก็ได้โพสต์ข้อความทำนองว่ากำลังจะโสดจำนวนหลายข้อความ เราอาจจะไม่เหมาะกับใครเลยก็ได้ , ชีวิตเราอาจจะถูกสร้างมาให้อยู่คนเดียวก็ได้ใครจะไปรู้ , คิดแต่ไม่รู้ว่าถึงเค้าหรือเปล่า ?

Loading...

Loading...