น่าสงสัยยายวัย82 ลูกแท้ๆไล่ออกจากบ้าน เพราะติดพันเมียพ่อตา

27 กันยายน 2018 | ข่าวสาร

เรื่องราวสุดเศร้าของคุณยายท่านหนึ่ง ถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค “Dechathon Ouisongnoen” ได้เล่าเหตุการณ์ระหว่างขับรถไปเจอคุณยายวัย 82 ปี เดินอยู่ริมถนนคนเดียวและต้องการเดินทางไปจังหวัดสุโขทัย สอบถามคุณยายทราบว่า ยายถูกลูกชายแท้ๆ ของตัวเองไล่ออกจากบ้าน เนื่องจากลูกชายไปติดพันเมียกับของพ่อตา ทำให้คุณยายต้องระเห็ดออกจากบ้าน แต่โชคดีที่หนุ่มรายนี้มาพบ และอาสาไปส่งคุณยายที่วัดพระแท่นศิลาอาสน์ เพื่อต่อรถไปยังจังหวัดสุโขทัย โดยได้มอบเงินจำนวนนึงไว้ให้กับคุณยายเพื่อใช้สอยในการเดินทาง

ข้อความที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายนี้ระบุว่า ผมส่งยายได้แค่นี้นะครับพบยายอายุ 82 ปีถูกลูกชายแท้แท้ไล่ออกจากบ้านเท่าที่สอบถามยายเพราะลูกชายไม่เอาแม่ตัวเองไปเอาเมียกับพ่อตาเข้าบ้านแล้วไล่แม่ตัวเองออกจากบ้านแทนแล้วด่าแม่ตัวเองว่า “มึงไปแล้วมึงไม่ต้องกลับมาอีก” ผมฟังแล้วผมจุกลูกของยายอายุ 50 ต้นต้นผมได้เจอยายอยู่ที่ซอยหนองผาซอยสามยายต้องการ ไปบ้านที่สุโขทัยค่ะแต่ยายไม่มีรถผมก็กะจะไปส่งแต่น้ำมันรถผมก็ไม่มีตังค์ก็ไม่มีผมก็ช่วยย้ายได้นิดหน่อยไปส่งยายรอขึ้นรถที่วัดพระแท่นศิลาอาสน์ยายยังถามผมอีกด้วยว่าเท่าไหร่ยายนั่งร้องไห้ตลอดทางผมฟังแล้ว ผมยังจะร้องตาม โทรศัพท์ยายแกก็มีแต่ว่าลูกชายเอาไปหมด

ฝากแชร์ให้ญาติแกเห็นหน่อยครับ ผมก้ไม่รุ้ว่าแกจะยังไงต่อไป อีกอย่างยายแกเดินไม่ไหวแล้วครับ หนองผาซอยสาม ตอนนี้แกอยู่วัดพระแท่นศิลาอาสน์ ตอนนี้พบคุณยายแล้วนะครับอยู่กับลูกที่เป็นพระครับ ที่วัดที่ผมไปส่ง