หลอนรับเปิดเทอม!!!…ทำไมครูไม่มาสอน เด็กๆนั่งรอ ก่อนขึ้นไปตาม วิ่งหน้าตั้งออกมา ขนหัวลุกเหลือเกิน

16 พฤษภาคม 2018 | ข่าวสาร
Loading...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 16 พ.ค. ร.ต.อ.รัฐพงศ์ ศรีนอก รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุได้กลิ่นคล้ายศพโชยออกมาจากห้องพัก ภายในหอพักครู ซึ่งตั้งอยู่ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุเป็นตึกสูง 3 ชั้น ตั้งอยู่ด้านหลังอาคารเรียน บริเวณห้องที่ 2/1 ชั้น 2 ซึ่งเป็นห้องพักของน.ส.นิภาพร แก่นแก้ว อายุ 59 ปี ข้าราชการครู สอนวิชาคณิตศาสตร์ โดยประตูได้ถูกล็อกจากด้านในและยังไม่สามารถเปิดได้ เจ้าหน้าที่จึงใช้อุปกรณ์เข้าทำการงัดก่อนจะเปิดประตูเข้าไปได้ ตรวจสอบในห้องพบศพน.ส.นิภาพร นอนเสียชีวิตอยู่ บริเวณหน้าประตูห้องน้ำ สภาพนอนหงายสวมชุดนอน ตรวจสอบตามร่างกายไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

จากการสอบถามนายสังคม เสาทิฤทธิกุล อายุ 53 ปี ลูกจ้างประจำ ฝ่ายงานธุรการของโรงเรียนดังกล่าว กล่าวว่า สำหรับน.ส.นิภาพรทราบว่าป่วยเป็นโรคหัวใจมานานแล้ว และกำลังจะเกษียณอายุราชการในปี 2562 โดยอาศัยห้องพักเพียงลำพัง ช่วงวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้พบน.ส.นิภาพรลงไปที่อาคารเรียนตามปกติ จากนั้น ก็ไม่มีคนพบเพราะต่างคนก็ต่างทำงาน

นายสังคม กล่าวต่อว่า จนวันนี้ซึ่งเป็นวันเปิดเทอมวันแรกจนสายแล้วก็ยังไม่เห็นน.ส.นิภาพรลงไปรับนักเรียนและเข้าสอนในวิชาคณิตศาสตร์ ครูหัวหน้ากลุ่มสาระ จึงได้ให้ตนไปที่หอพักเพื่อไปตามน.ส.นิภาพร แต่เมื่อไปถึงหน้าประตูตนก็ต้องชะงักเมื่อได้กลิ่นคล้ายศพโชยออกมาจากห้องอย่างแรง จึงได้เคาะประตูเรียกก็ไม่มีคนเปิดจึงคิดว่าน่าจะเกิดเรื่องร้าย จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ พร้อมกับแจ้งให้ผู้อำนวยการทราบ

หลังสอบปากคำพยานแวดล้อม เจ้าหน้าที่ คาดว่าผู้ตาน่าจะเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวที่เป็นอยู่ ซึ่งระหว่างอาการกำเริบผู้ตายไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เนื่องจากพักอาศัยอยู่เพียงลำพัง กระทั่งเสียชีวิตดังกล่าว

Loading...error: Alert: Content is protected !!